Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Mật ong với làn da khô

Mật ong với làn da khô

Mật ong trị da khô? Ngoài ra, bạn có biết rằng mật ong trị da nức nẻ? Mùa thu với những cơn gió heo may có thể làm cho làn da của bạn trở nên khô ráp, bạn đã biết cách chăm sóc làn da của mình chưa?

Bí quyết đây:

Mật ong là một phương thuốc cực kỳ linh hoạt cho hầu hết các vấn đề về da mà bạn có thể phải đối mặt. Nếu bạn có làn da khô, bạn có thể xoa lên cơ thể của bạn với mật ong tươi trong 10 phút sau khi bạn đi tắm sạch. Như vậy bạn sẽ có một làn da mượt mà, sáng mịn.

mật ong trị da khô

Sử dụng mật ong thêm vài giọt chanh tươi chà lên vùng tối màu như khuỷu tay và đầu gối. Chanh làm sáng da mật ong giúp da mịn màng và dưỡng ẩm.

Sữa và mật ong là cũng là sự kết hợp tuyệt vời khi nói đến việc nuôi dưỡng làn da của bạn. Chỉ cần trước khi tắm, thêm một bát sữa và một vài thìa mật ong vào bồn tắm và ngâm mình trong đó. Sữa giúp làm mềm da và mật ong nuôi dưỡng làn da, sự kết hợp sữa và mật ong nó sẽ cho bạn một làn da đẹp và rạng rỡ.

Chúc bạn thật sự tự tin với làn da của mình !

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat