Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Showroom

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý khách hàng, Công Ty Cổ Phần HONEYBOY đã và đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, chủng loại hàng hóa và chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Nằm trong định hướng phát triển chung, vào ngày 19/12/2016, chúng tôi chính thức khai trương showroom đầu tiên tại 21/A4 -TTTM Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu. Đến với showroom quý khách sẽ có cơ hội được dùng thử sản phẩm miễn phí cũng như tư vấn về công dụng của các loại sản phẩm mật ong Honeyboy đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Showroom 4

 

hnbshowrom

Ngoài các dòng sản phẩm chính như Mật ong thiên nhiên, Mật ong sữa chúa, Phấn hoa thiên nhiên, Sữa ong chúa, Nghệ viên mật ong (nghệ vàng và nghệ đen), chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như Mật ong ngâm nhân sâm, Mật ong ngâm linh chi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty Cổ Phần HONEYBOY trân trọng thông báo và kính mời Quý  khách hàng đến thăm quan showroom để trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi.
                                                                                                                                                                                                                                         

Trân Trọng!

BGĐ CTY CP HONEYBOY

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat