Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Thùng nuôi ong

Bạn có biết gì về loại thùng nuôi ong sáp

Ong mật sống trong bầy đàn thường được duy trì số lượng, cho ăn, và vận chuyển bằng thùng nuôi ong. Trải qua nhiều thế kỷ con người đã lai tạo ra những con ong mật sản xuất mật ong nhiều hơn so với nhu cầu tổ ong. Nuôi ong thu hoạch mật ong.

thùng nuôi ong sáp

Người nuôi ong sẽ tạo một nơi cho các con ong sống và để lưu trữ mật ong . Các tổ ong hiện đại được tạo thành từ các loại hộp hình vuông hoặc hình chữ nhật mà không có nắp hoặc đáy. Bên trong hộp, khung được treo song song, trong đó những con ong thợ xây dựng tổ ong sáp.

Một thùng ong nói chung chứa duy nhất một ong chúa; một vài nghìn ong đực; và một số lượng lớn ong thợ. "Dân số" của một tổ ong khỏe mạnh vào giữa mùa hè có thể trung bình từ 40.000 đến 80.000 con ong. Các ong thợ hợp tác để tìm thức ăn và sử dụng một loại hình "nhảy múa" để giao tiếp với nhau.

Công Ty Cổ Phần Honeyboy - chuyên buôn bán nghệ mật ong tại tphcm uy tín giá rẻ tại tphcm với chất lượng tốt. Đặc biệt, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa và có thể được xem là địa chỉ bán sữa ong chúa tại tphcm uy tín, chất lượng.

Địa chỉ liên hệ: 173/3 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, HCM
Điện Thoại: (+848) 3931 2132
Fax: (+848) 3931 6900
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Giờ làm việc: 8h-17h (Thứ 2-Thứ 6) / 8h-12h (Thứ 7)

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat