Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Ong chúa

Bạn biết gì về con ong chúa

Ong chúa là con ong lớn nhất trong bầy. Ong chúa phát triển từ ấu trùng được chọn bởi những ong thợ mới trưởng thành . Ong chúa phát triển đầy đủ hơn ong thợ vì nó được nuôi bằng sữa con ong chúa, một hợp chất được tiết ra từ các tuyến trên đầu của ong thợ trong một thời gian dài.

sữa ong chúa

Sữa ong chúa xuất phát từ đâu

Nó phát triển trong một tế bào đặc biệt được quy định riêng dành cho ong chúa, lớn hơn so với các tế bào của bố mẹ ong bình thường , và được định hướng theo chiều dọc thay vì chiều ngang. Nó sẽ bay từ tổ của mình để giao phối trong khi bay ra ngoài với ong đực.

Trong quá trình giao phối này, nó nhận được vài triệu tế bào tinh trùng, kéo dài trong suốt thời gian sống của mình ( 2-5 năm). Trong mỗi tổ ong, chỉ có một ong đầu đàn đó là ong chúa đã được giao phối, là mẹ của các con ong thợ.

Mặc dù tên là ong Chúa, nhưng nó không có quyền kiểm soát tổ ong. Chức năng duy nhất của nó là để làm nhiệm vụ sinh sản. Một ong chúa tốt được nuôi với chế độ dinh dưỡng tốt có thể đẻ tới 3.000 trứng mỗi ngày trong suốt mùa xuân và sống từ 2 - 5 năm. Nó nằm yên trong tổ mỗi vài giờ và liên tục được bao quanh bởi các ong thợ trẻ, những con ong sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của mình, chẳng hạn như cung cấp thức ăn và làm sạch cơ thể.

Công Ty Cổ Phần Honeyboy - chuyên buôn bán nghệ mật ong tại tphcm uy tín giá rẻ tại tphcm với chất lượng tốt. Đặc biệt, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa và có thể được xem là địa chỉ bán sữa ong chúa tại tphcm uy tín.

Địa chỉ liên hệ: 173/3 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, HCM
Điện Thoại: (+848) 3931 2132
Fax: (+848) 3931 6900
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Giờ làm việc: 8h-17h (Thứ 2-Thứ 6) / 8h-12h (Thứ 7)

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat