Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Ong đực

Bạn biết gì về con ong đực

Những con ong đực, được đặc trưng bởi đôi mắt to gấp hai lần kích thước của con ong thợ và ong chúa, có kích thước cơ thể lớn hơn so với ong thợ, mặc dù thường nhỏ hơn so với ong chúa . Bụng của chúng to hơn bụng của ong thợ hoặc ong chúa . Mặc dù thân nặng, ong thợ vẫn có thể bay đủ nhanh để bắt kịp với ong chúa trong chuyến bay.

con ong chúa đực

Con ong đực

Chức năng chính của ong đực trong tổ là phải sẵn sàng để thụ tinh cho ong chúa. Quá trình giao phối xảy ra trong các chuyến bay, lúc này tầm quan sát rộng nhờ đôi mắt to được phát huy tác dụng.

Công Ty Cổ Phần Honeyboy - chuyên buôn bán sữa ong chúa uy tín tại tphcm với chất lượng tốt. Đặc biệt, công ty chúng tôi có thể được xem là địa chỉ bán sữa ong chúa tại tphcm

Địa chỉ liên hệ: 173/3 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, HCM
Điện Thoại: (+848) 3931 2132
Fax: (+848) 3931 6900
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Giờ làm việc: 8h-17h (Thứ 2-Thứ 6) / 8h-12h (Thứ 7)

Ở những vùng có mùa đông khắc nghiệt, tất cả các ong đực này sau đó được đẩy ra khỏi tổ. Tuổi thọ của một ong đực là khoảng 90 ngày.

 

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat