Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Bật mí thuốc trị các bệnh thông thường tại nhà

Bật mí thuốc trị các bệnh thông thường tại nhà

Mật ong gừng, một trong những cách để trị nhiều bệnh thông thường. Nguyên liệu chỉ cần 20mg gừng và 20ml mật ong

Cách 1

1/ Gừng gọt sạch vỏ, xắt lát mỏng cho vào 1 tách nhỏ.
2/ Cho mật ong vào tách để trong vòng 10 phút để gừng ngấm mật ong. 3/ Dùng một lượng vừa đủ ngậm trong cổ họng trong vòng 1-2 phút.

mật ong trị bệnh tại nhà

Mật ong gừng

Cách 2
1/ Gừng gọt sạch vỏ, đập dập cho vào ly vừa.
2/ Thêm 1 lượng nước nóng 70 độ vào ly gừng để khoảng 5 phút
3/ Mật ong hòa với 1 lượng nước ấm vừa đủ cho vào ly gừng khuấy đều sau đó uống từng ngụm. Vị thuốc này sẽ làm cổ họng bạn dễ chịu ngay đó.

* Lưu ý: - Gừng là một loại thảo dược có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị các bệnh viêm đường hô hấp, kết hợp với tính kháng khuẩn của mật ong sẽ giúp cơ thể đẩy lùi nhanh chóng căn bệnh khó chịu này. - Công thức có thể sử dụng hàng ngày. - Đừng quên thử một phần nhỏ hỗn hợp trước khi sử dụng để đảm bảo mình không bị dị ứng với thành phần nào nhé !

(st)

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat