Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Tôm nướng bơ mật ong

Cùng nhau thưởng thức món tôm nướng bơ mật ong

Tôm nướng bơ mật ong!!! Món tôm nướng với bơ mật ong thơm ngon..bạn đã từng ăn thử món này chưa??? Với vị ngọt của tôm quyện với bơ, mật ong và tương ớt khiến món ăn có hương vị thật đặc biệt.

tôm nướng mật ong

Nguyên liệu:

- 400-500g tôm sú.

- 3 thìa canh hỗn hợp mật ong + bơ + tương ớt, để ở nhiệt độ phòng.

- Một thìa canh lá rau mùi thái nhỏ.

- Chanh cắt miếng, để dùng kèm.

- Vài que xiên để nướng.

Cách làm:

- Rửa sạch, bóc vỏ và bỏ phần chỉ đen ở lưng tôm, để lại phần đuôi tôm. Tráng lại tôm bằng nước lạnh, để ráo nước và thấm khô bằng khăn giấy.

- Trong một chiếc bát, trộn tôm cùng hỗn hợp mật ong, bơ, tương ớt sao cho tôm được phủ đẫm lớp gia vị. Cho thêm rau thơm đã thái nhỏ vào trộn đều.

- Dùng que xiên tôm. Bật lò nướng hay nhóm than nướng ở nhiệt độ trung bình. Nướng tôm đều cả hai mặt, cho tới khi phần đuôi tôm hơi xém, khoảng 6-8 phút. Ăn ngay cùng vài miếng chanh.

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat