Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Ngọt ngào pudding mật ong socola

Ngọt ngào pudding mật ong socola

CÙng nhau tìm hiểu món pudding mật ong socola thơm ngon nhé các bạn...

pudding mật ong socola

*Nguyên liệu:

¼ chén - bột ca cao không đường
3 muỗng canh - bột bắp
1 ½ chén - sữa đặc
½ chén - kem tươi
¼ chén - mật ong
2 thỏi - sô cô la, xắt nhỏ
1 muỗng cà phê – vani

**Cách làm:

Trút ca cao và bột bắp trong một cái chảo vừa, đánh đều cho đến khi hoàn toàn trộn lẫn.

Đặt một cái chảo riêng trên lửa vừa, hoặc cốc thủy tinh loại 1lit trong lò vi sóng, hâm nóng sữa, kem, mật ong cho đến khi ấm lên. Khuấy đều để pha trộn. Từ từ đánh hỗn hợp sữa vào hỗn hợp ca cao cho đến khi ca cao và bột bắp hòa tan - hỗn hợp được mịn màng. Điều chỉnh lửa vừa, khuấy nhẹ nhàng với một thìa cao su, đến khi hỗn hợp bắt đầu quánh lại.

Thêm sô cô la cắt nhỏ và tiếp tục đun sôi nhẹ, khuấy đều trong khoảng 1 phút, hoặc cho đến khi tan chảy sô cô la. Tắt lửa. Để yên trong 5 phút và sau đó thêm vani và khuấy đều.

Đổ hỗn hợp vào một cốc thủy tinh hoặc ly bánh pudding nhỏ và cho vào tủ lạnh cho đến khi hơi lạnh là có thể thưởng thức.

Chúc các bạn thành công !!!
(Theo: www.honey.com)

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat