Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Cơn lốc mùa hè - Vị kem rất tuyệt vời !!!

Cơn lốc mùa hè với vị kem rất tuyệt vời

Bạn có biết cách làm kem với các loại trái cây thơm ngon. Hôm nay, mình xin chia sẽ 1 chút bí quyết để làm ra những cây kem trái cây ngon tuyệt..

kem trái cây

- 2 chén dâu tây
- 3/4 chén mật ong
- 6 quả kiwi gọt vỏ thái lát
- 2 chén đào
- 12 cốc giấy hoặc khuôn kem
- que kem

** Thực hiện:

- Cho dâu tây và 1/4 chén mật ong vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, chia hỗn hợp đều vào 12 khuôn hoặc cốc giấy. Bỏ hỗn hợp đã chia vào ngăn lạnh cho đến khi đông cứng. Làm tương tự với kiwi và đào, sau đó lần lượt cho hỗn hợp kiwi vào khuôn có lớp dâu tây đã đông cứng, chèn que kem vào giữa khuôn và bỏ vào ngăn lạnh trong 30 phút. Cuối cùng đổ hỗn hợp đào lên trên cùng, để đông lạnh và thưởng thức.

Hương vị rất tuyệt vời đó cả nhà !!!
(Theo:
www.honey.com)

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat