Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Mật ong 5 sạch Honeyboy – Sản phẩm xuất phát từ tấm lòng

Thành phố xinh đẹp Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng về thiên đường biển các loại hải sản, mà còn được biết đến về nguồn nông sản dồi dào , chất lượng cao, điển hình là Mật ong 5 sạch Honeyboy. Mật ong – Sản phẩm nông nghiệp tỉnh BRVT phân bố chủ yếu tại huyện Châu Đức với trên 50 hộ tham gia sản xuất.

Mật ong Honeyboy đã được xếp vào dòng Sản phẩm sạch và khách hàng cả nước tin dùng lâu năm, nổi tiếng khắp khu vực bởi mùi vị thơm ngon hấp dẫn, giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn so với mật ong sản xuất các khu vực khác. Xuất phát từ tấm lòng, Honeyboy đem đến khách hàng mỗi một sản phẩm là cả tâm huyết của mình.

IMG 3566 1

Mật ong 5 sạch Honeyboy – Sản phẩm xuất phát từ tấm lòng

banner 600 x 320

Dưới đây là thông tin phóng sự chuyên đề Nông nghiệp sạch – Mật ong sản phẩm nông nghiệp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cùng trải nghiệm quy trình sản xuất tại cơ sở sản xuất của Công ty CP Honeyboy.

 

(CÔNG TY CP HONEYBOY)

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat