Thông tin

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những thông tin thú vị nhất sẽ được HONEYBOY cập nhật liên tục.

Quy trình sản xuất

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi một sản phẩm Honeyboy trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt.

Giới thiệu chung

HONEYBOY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ ong mật với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chính thức thành lập từ tháng 2/2012. Công ty cổ phần HONEYBOY đi lên từ một gia đình có nghề nuôi ong truyền thống lâu đời tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp mật ong thô cho các nhà thu mua trong nước để xuất khẩu.

Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy và muốn đưa mật ong của Việt Nam ra thị trường quốc tế, quyết tâm mở rộng sản xuất kinh doanh và công ty Cổ Phần HONEYBOY ra đời.

Những tuyệt tác điêu khắc của ong mật khiến chúng ta phải ngỡ ngàng

Đây không phải là những chiếc ấm trà bình thường, chúng là những tác phẩm điêu khắc hiếm hoi do nhà thiết kế Thomas dùng 60,000 chú ong thợ tạo thành. Thí nghiệm này do Christofle người Pháp và John Bakersfield của Hà Lan cùng thực hiện. Những tác phẩm điêu khắc của ong mật này, trước tiên cần phải tạo ra những chiếc khung bằng kim loại, sau đó đặt ngay trên tổ ong, những công việc sau đó hoàn toàn là do tự  nhiên. 

Những chú ong mật xây tổ trên những chiếc khung kim loại được tạo sẵn 

Cho dù bạn có tin hay không, thì chiếc ấm trà khổng lồ này cũng đã được tạo thành bởi 60,000 chú ong thợ.

Những chú ong cần mẫn xây tổ trên những chiếc khung kim loại đã được tạo sẵn.

 

Nhà thiết kế Thomas đã thiết kế hình dáng của những chiếc khung kim loại, công việc sau đó hoàn toàn được giao lại cho những chú ong.

 

 Nhà thiết kế Thomas đang chăm sóc cho những tác phẩm 

Ngoài những chiếc ấm  trà, còn có một số tác phẩm điêu khắc khác được tạo thành từ những chú ong mật, chúng ta hãy cùng thưởng thức:

Phải công nhận rằng, sức mạnh tự nhiên quả rất thần kỳ.

 

(Sưu tầm)

 

 

Tư vấn về sản phẩm

Quốc Huy

Tổng đài hỗ trợ
0918 93 99 11 - (08) 3931 2132
Facebook Chat